Đào tạo

Các Biểu đồ thường dùng trong phân tích kỹ thuật

Chào các bạn, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều hay đang tìm hiểu về quyền chọn nhị phân hay Binary option?
Mặc dù giao dịch tùy chọn nhị phân khá đơn giản với các tùy chọn giá của tài sản sẽ tăng hay giảm.
Nhưng để tùy chọn đúng, bạn phải có sự hiểu biết về thị trường và đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng phân về thị trường. Ngoài phân tích cơ bản, bạn phải chú trọng đến phân tích kỹ thuật và bạn thường phải phân tích qua các biểu đồ.
Hầu hết các nhà môi giới tùy chọn nhị phân sẽ cung cấp cho khách hàng của họ một biểu đồ tùy chọn nhị phân trong vài giờ trước đó, bạn có thể nhìn thấy điểm cao và điểm thấp. Điều này sẽ giúp cho bạn nhận biết dấu hiệu mức giá có thể chuyển biến như thế nào trong thời gian tiếp theo.

Các Biểu đồ thường dùng trong phân tích kỹ thuật
1 Biểu đồ đường (Line chart)
Biểu đồ đường là biểu đồ đơn giản và phổ biến nhất trong phân tích kỹ thuật và nó cực kỳ dễ hiểu.
Biểu đồ thường thể hiện thời gian hoặc khối lượng. Tuy nhiên, biểu đồ đường lại có hạn chế là thông tin hiển thị khá ít và biểu đồ này thường phù hợp với những nhà đầu tư dài hạn. Đối với nhà đầu tư ngắn hạn, họ có xu hướng dùng biểu đồ dạng nến vì họ cần sự chi tiết để đánh giá thị trường.

2 Biểu đồ thanh (Bar chart)
Biểu đồ hỗ trợ tốt về mặt thị giác vì nó khá dễ nhìn. Các cột trên biểu đồ thể hiện sự chuyển biến của thị trường. Với biểu đồ này, nhà đầu tư có thể so sánh các mức cao-thấp, đóng-mở của một tài sản.
2 Biểu đồ nến nhật

Đây là loại biểu đồ được sử dụng nhiều nhất để phân tích kỹ thuật, nó thể hiện được tốt nhất diễn biến giá trên thị trường và dựa vào nó có thể phán đoán được đúng hướng giá trong tương lai
Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nến nhật tại bài viêt: Tìm hiểu về nến nhật và phân tích biến động giá dựa vào nến nhật

Chia sẻ :

Bình luận:

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!

Thông báo
avatar