Binomo

Cách đối phó nỗi sợ hãi trong giao dịch Binomo


Tất cả các nhà giao dịch trên Binomo đều từng trải qua nỗi sợ hãi. Vậy chúng ta có thể kiểm soát hay đối phó với nỗi sợ hãy hay không?
Câu trả lời là Hoàn toàn được bời vì theo thời gian nỗi sợ hãi sẽ dần mất đi vì chúng ta sẽ nhận được:

Kiến thức
Nếu bạn hiểu rằng chuyển động giá phụ thuộc vào điều gì, bạn sẽ không cần phải sợ khi biểu đồ dịch chuyển theo hướng khác. Chúng tôi đã đưa những chiến lược tốt nhất lên trang web. Hãy nghiên cứu chúng: đây là cách tốt nhất để học cách phân tích và giúp bạn có thêm kiến thức mỗi ngày.

Kinh nghiệm
Tất cả mọi việc sẽ tốt dần lên thông qua kinh nghiệm giao dịch hàng ngày của bạn, thông qua sự quan sát kỹ lưỡng chuyển động thị trường và những ghi chép về phương pháo mà bạn áp dụng. Bằng cách thường xuyên áp dụng kiến thực vào thực tiễn và phân tích kết quả, bạn sẽ dần dần có được sự tự tin.

Sẽ có những thua lỗ, đó là điều không thể tránh được. Hãy chấp nhận rằng sẽ có thua lỗ, Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận thua lỗ, sẽ có nhiều nỗi sợ hãi hơn nữa. Và nếu bạn chấp nhận đó là một phần không thể thiếu của giao dịch, bạn có thể biến thua lỗ thành kinh nghiệm và gia tăng lợi nhuận của mình.

Đừng đầu tư toàn bộ tiền của bạn. Hãy xác định bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào giao dịch (chẳng hạn 5-20% thu nhập của bạn mà không xâm phạm vào khoản nào khác).

Hãy bám chặt vào kế hoạch của bạn, Đừng vượt quá giới hạn của mình. Nếu bạn tự nhủ rằng mình sẽ không thua lỗ hơn $100 một ngày, thì bạn sẽ chẳng mất hơn $100. Theo đó, không có gì phải sợ khoản nào vượt quá số tiền đó.

Kết luận: Không ngừng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm, điều này sẽ thay thế nỗi sợ hãi và mang đến cho bạn sự tự tin. Chấp nhận thực tế rằng không ai có thể chiến thắng 100% số lệnh giao dịch cả.

Chúc các bạn kiếm soát tâm lý tốt và giao dịch hiệu quả trên Binomo

Chia sẻ :

3.035 Comments