Olymp Trade

Cảnh báo và tạm dừng việc giới thiệu người dùng Olymp trade

Chào tất cả anh chị em trader, chúng tôi có thông báo quan trọng cho các thành viên bo24h.com và toàn thể anh chị em trader, lưu ý bài viết mang tính cảnh báo nên anh em hãy cân nhắc và đưa ra lập trường của mình

Hiện tại chúng tôi nhận được một số phản hồi từ những người đăng ký tài khoản Olymp trade trong đó có việc olymp trade để lộ thông tin thẻ visa dẫn tới việc tiền trong tài khoản tự động bị trừ, mặc dù bạn ấy chỉ sử dụng duy nhất thẻ visa để chơi olymp trade, số tiền tương đối lớn hơn 30 triệu không cánh mà bay.

Tất nhiên chúng ta chưa đủ bằng chứng về việc Olymp trade làm lộ thông tin thẻ visa khách hàng hay tự động nạp tiền như bạn kia nói, tuy nhiên đây là điều mà tất cả các anh chị em đang sử dụng thẻ visa cần lưu ý bảo mật thông tin thẻ tránh cách điều đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên ngoài ra chúng tôi thời gian vừa qua cũng nhận được khá nhiều phàn nàn từ các trader về việc rút tiền từ olymp trade, thường gặp khó khăn khi rút số tiền lớn khi lợi nhuận trên 5000$, đây thực sự là điều đáng buồn.

chúng tôi rất xin lỗi về việc trước kia đã từng đưa đánh giá olymp trade rất tốt và định hướng anh em nên tham gia vì có sự hỗ trợ tiếng việt và nạp rút dễ.

Trong thời gian chờ đợi các kết quả của sự việc trên chúng tôi sẽ tạm dừng việc quảng bá cho sàn Olymp trade để tránh các sự cố đáng tiếc cho các thành viên mới (mặc dù chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp tục quảng bá để có được hoa hồng từ việc giới thiệu thành viên tham gia)

Với chúng tôi mục đích đưa ra ngay ban đầu từ nhóm Admin là hỗ trợ chia sẻ những gì chúng tôi biết và sưu tầm được, còn thu nhập của nhóm Admin là từ trading. Chính vì vậy mới có việc chúng tôi đưa ra chính sách cashback cho thành viên nếu không may thua lỗ.

Một lần nữa chúng tôi xin thông báo: chúng tôi sẽ tạm dừng quảng bá sàn Olymp trade cho đến khi sự việc được sáng tỏ, và sẽ hỗ trợ anh chị em chuyển sang sàn khác nếu cần, tất cả đều là miễn phí và nếu có thể chúng tôi sẽ cashback 100% lại hoa hồng cho các bạn thua lỗ.

mọi thông tin cần chuyển sàn hay hỗ trợ cashback khi thua lỗ hay chơi với tài khoản nạp lớn cần cashback để đảm bảo an toàn vui lòng liên hệ fanpage Bo24h.com hoặc email tới địa chỉ support@bo24h.com

Nhóm Admin thông báo!

Chia sẻ :

Bình luận:

13 Bình luận trong "Cảnh báo và tạm dừng việc giới thiệu người dùng Olymp trade"

Thông báo
avatar
sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Bình chọn nhiều nhất
Nguyễn tiến công
Khách

Truớc rút ít cũng không sao, cứ lần nào rút nhiều tý là bị yêu cầu xác minh lại đủ kiểu. Từ mấy phát ấy nản vẫn chơi nhưng k chơi to bên olymptrade mà chơi bên iq với holding.

Phan hong hanh
Khách

Hoang mang quá, vừa mới đầu tư 100$ vào hôm nay, mới ăn đuợc 20$ đang rút thử

Ly thi hoa
Khách

Thanks admin đã có chuơng trình cashback để e có lại ít vốn chơi lại và gỡ đuợc thời gian vừa qua. K chắc cũng k theo nổi và chấp nhận lỗ rồi. Thank again <3

Thanh trader
Khách

Mình là là cứ trung thành iq từ ngày đầu vì xem đánh giá mấy trang nc ngoài thì iq tin tuởng nhất cmnl.

Hoàng kha
Khách

Công nhận nhiều lúc rút tiền ức chế vãi, rút liên tục hàng ngày phát là y rằng bắt xác minh lại. nạp thì liên tục được luôn.

Dũng Phạm
Khách
Bài viết này chưa đủ cơ sở để kết luận việc để Olymp Trade làm lộ thông tin thẻ Visa vì mình sẽ phân tích 1 số điều như sau. 1. Đây chỉ là 1 đoạn chát giữa adm và 1 người nào đó chưa biết có phải người giao dịch Olymp Trade hay ko. 2. Người kia nói bị mất 30tr cho OT nhưng không đưa ra được bằng chứng giao dịch cụ thể như ngày tháng giao dịch, sao kê ngân hàng… 3. Nếu OT làm lộ thông tin thẻ thì thẻ sẽ đc sử dụng vào một… Xem thêm »
phạm văn thành
Khách

Tốt nhất vẫn nên chơi IQ, mình thấy nên ít bị trễ nhất. mà m thấy admin web này không thấy tạo gr và bênh sàn nhỉ, thấy mấy gr mấy thằng admin cứ thấy ai nói sàn gay gắt cái là cho ra khỏi gr hoặc xóa bài viết. động đến miếng cơm chúng nó được sàn nuôi có khác, đặc biệt vụ bên binomo, ae cần sự trả lời chuyên nghiệp từ sàn nên góp ý mà toàn bị xóa bình luận.