IQ Option

Hướng Dẫn mở tài khoản và Giao Giao Dịch Tại IQ Option

Hôm nay Bo24h.com hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản IQ Option FREE và hướng dẫn từng bước cách thực hiện một giao dịch.
1. Hướng dẫn Đăng ký tài khoản IQ option miễn phí

Cảnh báo rủi rủi ro: vốn của bạn có thể gặp phải rủi ro hãy cân nhắc khi tham gia

Mục đích đăng ký tài khoản là để sàn IQ Option có được thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các cuộc giao dịch với bạn cũng như thanh toán các khoản thu cho bạn sau này.
Hiện tại việc Đăng ký tài khoản IQ option cũng khá đơn giản bạn chỉ việc nhập Email và password tại khung bên dưới là bạn có thể tạo cho mình 1 tài khoản tại IQ Option:

 

Cảnh báo rủi rủi ro: vốn của bạn có thể gặp phải rủi ro hãy cân nhắc khi tham gia

Ok Vậy là xong, Bạn đã có tài khoản tại IQ Option demo hoàn toàn miễn phí rồi. Hãy bắt đầu học cách giao dịch ngay trên tài khoản Demo nào!

2. Hướng dẫn giao dịch IQ Option cơ bản cho người mới

Dưới đây là video hướng dẫn cách giao dịch cơ bản cách giao dịch tại IQ option, phiên bản tiếng việt sẽ sớm xuất hiện (xem diễn giải phía dưới video nếu bạn không rõ tiếng anh)

Đầu tiên hãy chọn cho mình loại tài sản mà bạn muốn giao dịch chi tiết các loại tài sản giao dịch tại IQ Option các bạn có thể xem video trên để hiểu rõ hơn.

Sau khi lựa chọn xong loại tài sản và thời gian giao dịch mà bạn muốn, các bạn có thể dựa vào các kiến thức về tài chính của mình để lựa chọn tỷ giá thị trường tăng hoặc giảm theo khoảng thời gian đã chọn nếu lựa chọn đúng bạn là người thắng cuộc và bạn sẽ nhận được lên tới 90% số tiền đã đặt cược.

Khi thời gian giao dịch kết thúc bạn sẽ được thông báo kết quả ngay, nếu bạn là người thắng cuộc số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn tất nhiên nếu thua cuộc bạn bị trừ số tiền đã đặt cược.

Bạn nên xem các bài viết liên quan:

Chúc các bạn giao dịch hiệu quả!

Chia sẻ :

7.161 Comments