IQ Option

Hướng dẫn cách rút tiền từ IQ Option về thẻ Visa

Chào các bạn!
Khi các bạn đã đầu tư thì chắc chắn các bạn cũng sẽ băn khoăn không biết việc rút tiền sẽ như thế nào? có khó không? có rút được không?
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách khái quát cách rút tiền về tài khoản ngân hàng của các bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN VỀ THẺ VISA

 

Lưu ý: Đầu tư quyền chọn sẽ luôn tiềm ẩn rủi ro cho tài sản của bạn, hãy cân nhắc khi tham gia.

Điều quan trọng đó là bạn cần rút tiền bằng cùng một loại thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử đã được chuyển tiền vào từ trước đó, nếu không, hệ thống sẽ hủy bỏ yêu cầu; ngoài ra, Nếu bạn nạp tiền bằng the visa thì tổng số tiền mà bạn rút không được lớn hơn số tiền mà các bạn nạp vào – tức là thẻ visa chỉ rút tiền gốc tiền lãi các bạn cần rút qua ví điện tử (điều này là không giới hạn với ví điện tử).

Đây là một trong những phương pháp bảo mật đang được tiến hành, đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của khách hàng.

(nạp tiền bằng cái nào thì chỉ có thể rút bằng cái đó nên không thể bị mất tiền trong tài khoản, và thẻ visa chỉ nhận được tiền gốc tiền lãi bạn cần thông qua ví điện tử)

Ví dụ mô tả:
Ví dụ 1: Trong vòng 90 ngày gần đây, bạn chuyển vào tài khoản IQ option $100 USD bằng thẻ visa, và bây giờ số dư trong tài khoản của bạn là $250 USD.
Để rút được toàn bộ số tiền này, bạn phải thực hiện 2 lần rút tiền: rút 
$100 về thẻ visa và $150 bằng ví điện tử (Skrill, Neteller,…) hoặc sử dụng  phương pháp WireTransfer (chuyển khoản Ngân hàng).

Lưu ý là khi sử dụng hình thức WireTransfer bạn sẽ mất $50 tiền phí, vì vậy hình thức rút tiền này chỉ nên áp dụng cho những giao dịch từ $1000 trở lên.

 Ví dụ 2: Bạn chuyển $100 vào tài khoản IQoption trong vòng 100 ngày, khi rút tiền, bạn chỉ có thể thực hiện yêu cầu bằng ví điện tử, bởi rút tiền về thẻ chỉ có hiệu lực trong 90 ngày kể từ lần cuối tiền được chuyển vào tài khoản IQ option.

Ví dụ 3: Bạn nạp $100 vào IQ option bằng thẻ visa và $300 từ ví điện tử.
Khi rút tiền Bạn cần rút $100 về thẻ visa trước sau đó mới có thể rút tiền về ví điện tử. Rút tiền từ thẻ ngân hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chú ý: khi nạp tiền mà bạn nhận Bonus thì chỉ nên rút khi đủ khối lượng giao dịch khi nhận Bonus (thường bằng số tiền Bonus x35 lần) Bạn vẫn có thể rút trước đó tuy nhiên bạn sẽ bị mất phí khá nhiều nên bạn chú ý nhé!
Chia sẻ :

122 Comments

Leave a Comment