Binomo Đào tạo IQ Option Pocket Option

Hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller từ A – Z

Chào các bạn, bài viết trước Bo24h.com đã hướng dẫn bạn mở tài khoản Neteller hoàn toàn miễn phí.
Tuy nhiên, sau khi mở tài khoản NETELLER, tài khoản của bạn đang ở trạng thái Unverify – tức chưa xác minh. Bạn cần xác minh – verify tài khoản Neteller để có thể gia tăng hạn mức giao dịch, chuyển, nhận tiền và nâng cấp các tính năng của tài khoản.

Hôm nay bo24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản Neteller:
Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Neteller
Ở giao diện trang chủ của Neteller, bạn nhấp chuột vào “Unverify” trong phần “Account Overview”

Hệ thống sẽ hiện ra các bước cần thực hiện như ảnh:

Đối với tài khoản Neteller mới lập và số dư  nhỏ hơn 5 USD thì bạn phải thực hiện bước “Fund your account”, tức nạp tiền vào tài khoản.
Ở bài viết trước bo24h.com đã hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tài khoản Neteller (nếu bạn chưa thực hiện nạp tiên có thể xem lại bài viết này)

Bước 2. Thiết lập câu hỏi bảo mật – “Creat your security question”
Khi tài khoản của bạn đã có số dư đảm bảo thì bạn sẽ được chuyển sang bước được hỏi và trả lời 3 câu hỏi bảo mật.

Một điều rất quan trọng là bạn phải nhớ chính xác 3 câu trả lời của những câu hỏi này, vì bạn sẽ thường xuyên được yêu cầu để trả lời một hoặc nhiều trong số đó trong khi bạn đang đăng nhập vào tài khoản của bạn – bạn phải nhập chính xác câu trả lời mà như bạn đã nhập khi bạn lần đầu tiên thiết lập. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi lại hoặc chụp màn hình câu hỏi và các câu trả lời của bạn để tránh trường hợp tài khoản Neteller của bạn bị khóa nếu bạn trả lời sai khi được yêu cầu bởi hệ thống.

Bạn chọn và trả lời 3 câu hỏi xuất hiện trong bảng biểu như hình dưới

Bước 3:  Xác minh danh tính  “Verify your ID”
Click vào mục Verify your ID giao diện sẽ xuất hiện như sau:
Bạn click vào Upload, sau đó chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn sẽ dùng như hình dưới
Lựa chọn giấy tờ tùy thân mà bạn muốn tải lên: Giấy phép lái xe, Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư nhân dân. Hoàn thiện các thông số của giấy tờ đó và ngày hết hiệu lực của nó (hoặc nếu không có ngày hiệu lực thì bạn chọn không có thời hạn – No Expiry). Chúng tôi lấy ví dụ trong trường hợp chọn chứng minh thư nhân dân để xác minh Neteller. Ở mục Upload a document, bạn chọn ID CARD sau đó Click vào Verify màn hình sẽ xuất hiện giao diện như sau:
Bạn Click vào Start Verification
Trong giao diện tiếp theo bạn tiếp tục chọn hình ở giữa Identity Card (chứng minh thư) như hình dưới:
Bạn sẽ được chuyển qua giao diện như hình dưới

Bạn chọn Take Snapshot để chụp mặt trước của Chứng minh thư nhân dân
Chụp xong mặt trước, nếu thấy ảnh ở ô bên phải đã rõ ràng và tương đối kín ô, bạn chọn Confirm & Continue with next step để chụp mặt sau của chứng minh thư
Sau đó tiếp tục chọn “Confirm & Continue with next step” để chuyển sang bước cuối cùng là chụp ảnh khuôn mặt của bạn

Bạn chọn Finish & Start Verification để hoàn thành quá trình xác minh danh tính. Hệ thống sẽ thống báo rằng đang review giấy tờ của bạn.

Bước 4: Xác minh địa chỉ hay vị trí địa lý – Verify your location
Sau khi hoàn thành 3 bước trên, trong vòng vài giờ Neteller sẽ xử lý xong việc xác minh danh tính của bạn. Lúc này bạn đăng nhập lại vào tài khoản Neteller và tiếp tục click vào “Unverify” như ở bước 1, bạn sẽ thấy bạn chỉ còn cần xác minh một nội dung duy nhất còn lại, đó là địa chỉ (Verify your location):

Bạn Click vào Verify your Location và chọn một trong các giấy tờ xác minh địa chỉ như phía dưới:
Bạn chọn loại giấy tờ mà mình có để upload. Thông thường chúng ta có thể sử dụng sổ phụ ngân hàng. Hoặc nếu bạn có hóa đơn điện nước hay hợp đồng thuê nhà…miễn sao có địa chỉ khớp đúng với địa chỉ bạn đã khai khi mở tài khoản là sẽ được chấp nhận.
Giấy tờ phải đầy đủ họ tên và địa chỉ như tài khoản của bạn và được lập cách không quá 90 ngày. Bạn chọn đường dẫn đến thư mục chứa bản Scan (pdf) của giấy tờ và sau đó click Continue. Sau đó bạn chờ trong 24h để Neteller thông báo xác minh tài khoản Neteller thành công.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc xác minh tài khoản bạn có thể comment bên dưới để được hỗ trợ
(Nguồn http://forexmaker.net)

Chia sẻ :

17.953 Comments