Binary.com Đào tạo Expert Option Olymp Trade Pocket Option

Loại bỏ suy nghĩ gỡ lệnh để lấy lại những gì đã mất

Nếu là 1 trader đang tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary option – BO) hãy cân nhắc những điều này:
Bạn đã từng bị thua lỗ trong giao dịch quyền chọn nhị phân? Bạn đã từng giao dịch điên cuồng để lấy lại số tiền đã mất?
Bạn đã từng tức giận bản thân vì chơi thua lỗ? Bạn đã từng bị cháy tài khoản vì muốn kiếm lời nhiều hơn?
Tất cả chỉ vì “tâm lý gỡ lệnh để lấy lại những gì đã mất”.

Lưu ý: các giao dịch có thể gây rủi ro cho tài sản của bạn, hãy cân nhắc khi tham gia!

Tâm lý gỡ lệnh:
Khi bạn bắt đầu thua lỗ một vài lệnh khi giao dịch quyền chọn nhị phân, tâm lý bực tức, ham muốn gỡ lại số tiền đã mất sẽ nổi lên.
Trong đầu bạn sẽ nổi lên suy nghĩ: phải giao dịch theo chiến lược đã thắng, sẽ lấy lại được số tiền đã mất và lấy lại nhiều hơn thế.
Nhưng bạn đâu biết rằng, lúc này tâm lý của bạn đã bị tiền chi phối, không thể tỉnh táo, minh mẫn để tiếp tục giao dịch.

Bạn cũng có thể lấy lại số tiền đã mất được 1 lần, 2 lần nhưng rồi bạn sẽ mất nhiều hơn do bạn đã làm được và bạn muốn làm được nhiều hơn để lấy lợi nhuận ngay lúc đó.
Lời khuyên:
Cách tốt nhất là bạn hãy tạm dừng giao dịch, nghỉ ngơi cho đầu óc tỉnh táo lại, rồi sau đó coi lại các lệnh đã giao dịch, xem tại sao lệnh đó lại thua, vì không tuân thủ theo phương pháp hay vì giao dịch khi tin ra (thị trướng biến động quá nhanh)…

Hãy Chấp nhận thua lỗ là một phần của đầu tư:
Đối với bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng sẽ luôn tiềm ẩn những rủi ro thua lỗ, Quyền chọn nhị phân cũng không ngoại lệ, mỗi khoản đầu tư gặp rủi ro là điều không thể tránh khỏi, bạn không thể chắc chắn 100% cho bất kỳ điều gì.
Khi giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ có lời, có lỗ, nhưng quan trọng bạn tối giản được các khoản lỗ, nâng cao tỷ lệ giao dịch lời, từ đó bạn sẽ có lợi nhuận.
Và một điều quan trọng, khi bạn đã đạt được mức lợi nhuận mong muốn thì nên dừng lại, nghỉ ngơi, không nên tham lam tiếp tục giao dịch để thua lỗ. Mỗi ngày một chút, dần dần bạn sẽ tích tiểu thành đại. và đến khi bạn có đủ số vốn lớn và kinh nghiệm để thực hiện các giao dịch lớn hơn lúc đó việc làm giàu là trong tầm tay bạn.
Lưu ý: các giao dịch có thể gây rủi ro cho tài sản của bạn, hãy cân nhắc khi tham gia!

Chúc các bạn luôn giữ được bình tĩnh và giao dịch hiệu quả!

Chia sẻ :

8.142 Comments