Binary.com

Tìm hiểu về Nạp và rút tiền tại Binary.com

Nạp và rút tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi tham gia vào các sàn giao dịch nhị phân (Binary option – BO)

Thường khi bạn chọn sàn nào đó để bạn bỏ tiền vào để giao dịch thì bạn thường đặt ra những câu hỏi sau:

1. Số tiền nạp tối thiểu của sàn này là bao nhiêu?

2. Có cần xác minh tài khoản khi rút tiền không?

3. Thời gian rút bao lâu thì nó về tài khoản?

4. Có những phương thức Nạp-Rút tiền nào?

Câu trả lời như sau:

Nếu các bạn chọn sàn Binary.com thì:

1. Số tiền nạp tối thiểu của sàn là 5$ cho tất cả ví điện tử như: Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin…  Lưu ý: nếu nạp bằng thẻ VISA tối thiểu là 10USD.

2. Không cần xác minh tài khoản khi rút tiền, chỉ cần xác minh tài khoản khi bạn muốn nâng hạn mức giao dịch lên cao thôi tài khoản chưa xác minh được 10.000$ hạn mức rút tiền.

3. Thời gian rút là 24h kể từ khi bạn đặt yêu cầu rút tiền  (Lưu ý: bạn nạp và rút phải cùng 1 ví điện tử, khác ví khi nạp và rút thì bạn tự gây khó khăn cho m đó, thường họ sẽ bắt bạn xác minh vì đây là quy định để chống rửa tiền.

Ví dụ: khi bạn nạp tiền vào sàn để giao dịch là ví Bitcoin mà rút thì bằng ví Perfect Money là không được, mà bạn nạp và rút phải cùng 1 ví là Bitcoin).

Sàn Bianry.com là sàn rút tiền nhanh nhất bạn được xử lý ngay trong buổi khi bạn rút trong khoản thời gian từ 12h trưa tới 16h chiều tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 sẽ được xử lý ngay trong 1-2h kể từ khi bạn đặt  yêu cầu rút tiền, rút tiền tối thiểu bằng số tiền nạp vào là 5$,

Trong khi đó mình đã để ý thấy nhiều sàn khác như: IQ option, 24option, High/Low, Grand Capital..  rút tiền thì xử lý rất lâu, thường từ 3-5 ngày làm việc, nên gây cảm giác chờ đợi là cho anh em dẫn tới không thể tập trung vào giao dịch tiếp được.

4. Sàn Binary.com có rất nhiều phương thức Nạp tiền: Qua thẻ visa và các ví điện tử phổ biến hiện nay như Skrill, Neteller, Webmoney, Bitcoin…. 

Lời khuyên: Các bạn nên sử dụng ví điện tử như:  Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin. nhất là ví  Perfect Money nó thường phổ biến hơn dân mmo hay tin dùng, bảo mật cao và tỷ giá cao hơn các ví điện tử khác, lúc nào cũng có các sàn auto (đối tác của PM, giao dịch tự động trong 30 giây)  mua-bán với tý giá khá cao trên 22.000 vnđ=1$

Ví dụ các sàn auto như: 
https://autopaypm.com/
https://santienao.com
https://giaodichpm.com/
https://exchangepm.com/
https://www.mua-pm.com/
Giao dịch các sàn Auto này cũng khá đơn giản, thường giao dịch các thể ngân hàng phổ biến mà dân MMO hay dùng là: Vietcombank, Viettinbank, ACB, Đông á.

Nếu các bạn chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản Demo Free tại đây Hoặc click vào Banner bên dưới:

Bài viết sau Bo24h sẽ hướng dẫn các bạn:

Cách nạp tiền vào Binary.com bằng thẻ VISA

Cách nạp tiền vào Binary.com bằng ví Perfect Money

 

Chia sẻ :

3.114 Comments