Binomo

Phương pháp 3 đường MA trung bình trong Binomo

1. Đường trung bình động Moving Averages (MA) là gì?

Đường trung bình động Moving Averages (gọi tắt là đường MA) là một trong những công cụ phân tích kỹ thuật lâu đời và phổ biến nhất.

Đường trung bình động chính là mức giá trung bình của giá đóng cửa của một cặp tiền hay tài sản nào đó trong một khoảng thời gian. Giống như những chỉ báo khác, chỉ báo đường trung bình được sử dụng để giúp chúng ta dự báo giá tương lai. Bằng cách nhìn vào độ dốc của MA, bạn có thể xác định hướng đi của giá tốt hơn.

2. Phương pháp 3 đường trung bình trong Binomo

Cài đặt: Binomo cho phép chúng ta tuỳ chọn cài đặt các chỉ báo để chúng ta có thể phân tích xu hướng được chính xác hơn, để cài đặt đường trung bình động MA chúng ta chọn ở góc dưới giao diện như hình sau:

Chúng ta sẽ cài đặt 3 đường MA như sau:

MA 30 màu đỏ, MA 20 màu Xanh dương, MA 10 màu trắng. Sau đó, ba đường sẽ xuất hiện trên biểu đồ. Khi chúng giao cắt tại một điểm, đây có thể là tín hiệu thực hiện giao dịch:

Cách thực hiện giao dịch

Bạn nên giao dịch TĂNG GIÁ nếu cả ba đường trung bình động cắt nhau theo hướng đi lên:

Bạn nên giao dịch GIẢM GIÁ nếu các đường trung bình động cắt nhau theo hướng đi xuống:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biểu đồ nến 1 phút và thực hiện quản lý vốn để đảm bảo giao dịch an toàn và hiệu quả. Áp dụng phương pháp ngay để kiếm tiền ngay trên điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi NGAY bây giờ

Chúc các bạn giao dịch hiệu quả

Chia sẻ :

Bình luận:

1 Bình luận trong "Phương pháp 3 đường MA trung bình trong Binomo"

Thông báo
avatar
sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Bình chọn nhiều nhất
trackback

[…] Trên là toàn bộ chiến lược giao dịch theo xu hướng hay trong nền tảng Binomo chúng tôi gọi đây là Chiến lược người quan sát. Hãy tham gia học và kiếm tiền ngay tại đây Ngoài ra các bạn có thể kết hợp các chỉ báo khác để giúp việc giao dịch đạt hiệu quả hơn ( chỉ báo MACD, Sử dụng đường MA…) […]