Chưa được phân loại

Tìm hiểu về sàn GG Binary

GGBinary là thương hiệu về lĩnh vực Binary Option thuộc tập đoàn Golden Grand đang hoạt động trên 133 quốc gia và khu vực, với hơn 300.000.000 khách hàng tham gia với khối lượng giao dịch trên 1 tỷ Đô la.

Được thành lập vào những năm 1980, Golden Grand (viết tắt là GG) có nguồn gốc từ bán lẻ đồ trang sức. Sau khi phát triển liên tục, nó trở thành một doanh nghiệp toàn diện, từ kinh doanh dịch vụ tài chính, đồ trang sức, khai thác khoáng sản, tổ hợp căn hộ, nhà hàng, khách sạn …

Tập Đoàn này bao gồm Golden Grand Jewelry Co, Ltd với hơn 300 cửa hàng bán lẻ đồ trang sức trên khắp thế giới, Golden Grand Mining Co., Ltd hoạt động về lĩnh vực khai thác mỏ,Gold Grand Consultation Co., Ltd chuyên kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản và Gold Grand Global Shareholding Co., Ltd cung cấp tích hợp dịch vụ tài chính toàn cầu. 

Kinh doanh đa dạng làm cho Golden Grand luôn có vị được vị thế trong các lĩnh vực khác nhau và sự tương tác của các doanh nghiệp khác nhau mang lại sự đồng bộ cho doanh nghiệp, cụ thể là tăng hiệu quả, đồng thời chia sẻ nguồn lực và tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Golden Grand Global Financial cung cấp toàn bộ dịch vụ tài chính cho khách hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có đội ngũ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và mạnh mẽ, đầu tư một số tiền lớn hàng năm để giữ cho tốt nhất và hệ thống giao dịch và mạng hài lòng nhất.

Đội ngũ quản lý có tài năng tốt nhất từ ​​tất cả các lĩnh vực; cung cấp cho khách hàng trong nước với sự lựa chọn đa dạng, một cửa dịch vụ, đội ngũ chuyên nghiệp, phân tích thị trường 24 giờ, vận hành cũng như bảo trì, và tư vấn pháp lý toàn bộ ngày, quy hoạch thị trường và phát triển công nghệ; hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp

Sàn giao dịch GGBinary là sàn giao dịch uy tín, đầu tư đơn giản, hiệu quả:

 1. Tính an toàn. Đây là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Sàn GGBinary được sự giám sát của FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và bên thứ ba giám sát vốn trong tài khoản của bạn, đảm bảo an toàn tiền vốn. Ngoài ra, GGBinary có chính sách bảo mật và quy chế chặt chẽ, đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân của khách hàng.

 2. Dữ liệu chính xác. Các dữ liệu của GGBinary được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.

 3. Thời gian và vốn đầu tư: Thời gian ngắn nhất tại GGBinary chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt đến 90%.

 4. Chức năng hỗ trợ: Khi giao dịch có thể sử dụng các chức năng như gấp đôi, đối ứng, bán ra.

 5. Sàn còn có đội cố vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ online 24h/5 từ thứ 2 đến thứ 6.

 6. Lựa chọn tài sản mà bạn muốn giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, cặp tài sản (có thể tìm kiếm, yêu thích, di chuyển linh hoạt).

 7. Lựa chọn hình thức giao dịch (có thể giao dịch cao/thấp, 60 giây và StrategiX).

 8. Lựa chọn thời gian hết hạn (có thể lựa chọn thời gian khác nhau để thực hiện thắng lãi).

 9. Đầu tư linh hoạt tối thiểu đặt cược là 5$, tối đa là 2000$.

 10. Tỷ lệ lãi suất cao tới 90%.

 11. Lịch sử giao dịch có thể kiểm tra chi tiết thông qua giao dịch hoặc giá cả hết hạn luôn được công khai.

Để đăng ký tài khoản miễn phí và được hỗ trợ phương pháp giao dịch tốt nhất vui lòng liên hệ
với Fanpage Bo24h.com

Chúng tôi sẽ sớm có các bài viết cách giao dịch trên sàn GG hiệu quả nhất! các bạn Like Fanpage Bo24h.com  để theo dõi nhé!

Chia sẻ :

Bình luận:

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!

Thông báo
avatar